เบื่อตัวเอง

แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เราเป็นอะไรไม่รู้ช่วงนี้มันรู้สึกท้อเบื่อเหนื่อยกับชีวิตไปหมดจนรู้สึกไม่อยากทำอะไรกับชีวิตเลยค่ะพอดีเราประสบปัญหาเรื่องครอบครัวนิดหน่อยพอมีอะไรมากระทบจิตใจนิดหน่อยเรารู้สึกเครียดมากทั้งๆที่ไม่เคยเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะพอดีเคยเห็นเค้าเขียนโรคซึมเศร้าเราเลยลองมองตัวเองเราเป็นเกือบทุกข้อเลย ไม่รู้เหมือนกันว่ามันคืออาการอะไรตอบตัวเองไม่ได้พอสักพักก็ดีขึ้นสักพักก็รู้สึกเบื่อชีวิตตัวเองขึ้นมาลองไปวัดไหว้พระดูใจก็ไม่เป็นสุขเลยค่ะเครียดกับตัวเองมาก

เบื่อตัวเอง

ถ้าไม่มีเวลา หรือ อายที่จะปรึกษา สายด่วนสุขภาพจิตก็มีนะคะ

5y trước

เบออะไรค่ะแม่