มองเห็น

แม่ๆค่ะกี่เดือนลูกถึงจะมองเห็นค่ะ

สรุปได้ยินหรือมองเห็นคะ? หัวข้อการได้ยิน แต่เนื้อหาถามเรื่องมองเห็น งงเลยจ๊ะ การได้ยิน เริ่มตั้งแต่ 5 เดือนในท้องแล้วค่ะ ส่วนการมองเห็น เริ่มลางๆตั้งแต่ 4 วันหลังคลอด และจะค่อยๆชัดขึ้นเรื่อยๆ จนชัดเป็นปกติตอน 4 เดือนหลังคลอดค่ะ

1สัปดาห์ก็เห็นจ้า แต่จะเป็น ขาวดำ