การนับวีค

แม่ๆค่ะการนับอายุครรภ์นี้นับแบบนี้ไหม เหมือนว่า29w7dพอเช้าอีกวัน30w1dนับแบบนี้ไหมค่ะสงสัยค่ะ

29w6d วันต่อไปคือ30w วันต่อไปอีกคือ30w1d. เรานับแบบนี้ค่ะแล้วก็ตรงกับหมอ แต่ถ้านับเป็น7วันต่อไปก็จะ+ไปอีก1 ตามที่แม่เข้าใจค่ะ

ถ้าวันนี้ 29w6d พรุ่งนี้ก็คือ 30w ค่ะ แพทย์จะไม่นับเป็น 7 วัน เพราะจะงงค่ะ เพราะ 7 วัน ก็คือ 1 อาทิตย์

ดูในเวปมาจ้า ไม่แน่ใจว่าเค้านับกันประมาณนี้ไหม

ใช่ค่ะ นับแบบนี้แหละค่ะ

ใช่แล้วค่ะคุณแ

ใช่แร้วค้ะแม่

ใช่คะแม่

ใช่ค่ะ