บำรุงลูกในครรภ์

แม่ๆค่ะ แม่เริ่มบำรุงน้องตอนกี่วีคค่ะ และบำรุงนมอะไรให้ลงลูกค่ะ เพราะส่วนตัวอ้วนมากคะ หมอให้คุมอาหารด้วยคะ

1 Trả lời

โดนคุมอาหารเหมือนกันจ้ะ หมอให้กินนมวันละกล่อง แล้วกินแต่อาหารมีสารอาหารค่ะ พวกโปรตีน งดน้ำหวาน ของหวาน ฟาสฟู้ดค่ะ ของพวกนี้มันลงแม่ อยากให้ลงลูกต้องพวกกล้วย นม ไข่ค่ะ มันยากหน่อยแต่สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่