14สัปดาห์ รู้เพศรือยังค่ะ

แม่ๆค่ะ แม่จอยขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ใจแม่อยากได้ลูกสาว😍 เข้าเรื่องเลยนะค่ะ แม่ไปหาหมอโรงบาลใหญ่ ในตัวจังหวัด เพราะแม่ต้องผ่า หมอซาวตอนนั้นแม่ท้องได้14สัปดาห์ ในใบซาวบอกเพศมาให้ด้วย ว่าน้องเป็นเด็กผู้หญิง แม่อยากทราบว่า 14สัปดาห์เนี้ย สามารถมองเห็นเพศได้แล้วหรือค่ะ เชื่อได้แค่ไหนค่ะ (แม่ตื่นเต้นก็ตื่นเต้น กลัวผิดหวังก็กลัว )

14สัปดาห์ รู้เพศรือยังค่ะ

ตรงที่แม่ขีดไว้เป็นเพศของแม่คะ เพศน้องถ้าเห็นเพศหมอจะบอกหรือไม่ก็อยู่ในแผ่นซาวด์ที่เห็นตัวตน้องจ้า

ตรงนั้นเพศของแม่ค่ะ ไม่ใช่น้อง