ตรวจวัดไข่ตกไม่มั่นใจ ทำไมวันนี้ตรวจเข้ม อีกคะแม่ๆ

แม่ๆคะ แบบนี้ไข่ตกได้กี่รอบค่ะ ตรวจไปเจอเข้มช่วงก่อน คิดว่าไข่ตกไปแล้ว วันนี้08/07/63 ตรวจเข้มอีก

ตรวจวัดไข่ตกไม่มั่นใจ ทำไมวันนี้ตรวจเข้ม อีกคะแม่ๆ
1 Trả lời

กำหนด ปจด จะมาอีกทีวันไหนคะ ถ้าใกล้แล้ว วัดไข่ตกสีเข้ม น้องอาจจะมาก็ได้นะคะ บ้านนี้เอาที่วัดไข่ตกมาตรวจเล่นๆก่อน ปจดมา 2-3วันก็เข้มค่ะ เอาที่ตรวจครรภ์​มาตรวจเจอ2ขีด

4y trước

งั้นลองใช้ที่ตรวจ​ครรภ์​ค่ะ ถ้าขีดเดียวก้อตรวจไข่ตกต่อไปค่ะ