อาการท้องเเข็ง 33+5 วีค

แม่ๆค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องหรือมูกเลือดคะ นอนอยู่เฉยๆท้องก็แข็งปั้นเลยคะ แอบกังวลกลัวน้องจะออกมาก่อนกำหนดคะ🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการท้องเเข็ง 33+5 วีค
1 Trả lời

33+5เท่ากันเลยค่ะ มีอาการตอน 33+3 แบบนี้ ไปหาหมอ หมอให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดมากิน เช้าเย็นค่ะ ยังงัย ถ้ามีอาการอีกลองไปหาหมอดีกว่านะคะ กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด