นมผง

แม่ๆค่ะ แนะนำ นมผงของเด็ก 3เดือนหน่อยค่ะ

เอนฟาแล๊คสมาท สูตร 1 ค่ะ น้องกินถูก ถ่ายวันละ ครั้ง ตอนแรกให้น้องกิน นม แนน น้องอึเหม็น ถ่ายแข็ง ถ่าย2วันครั้ง

เอนฟาค่ะ ลูกเรากินแล้วถ่ายปกติ ท้องไม่เสีย จริงๆแม่ควรให้ลูกทดลองกินดูก่อนว่ายี่ห้อไหนเหมาะกับลูก

S26 ค่ะ เด็ก2คนนี้ห่างแค่2อาทิตย์ค่ะเสริมด้วยs26 เหมือนกันค่ะ ลูกพี่สาวรู้จักกันค่ะ

ขออนุญาตินะค่ะแม่เพื่อแม่สนใจ ขายกล่องละ150฿ #พอดีลูกชายเปลี่ยนนมค่ะ

เราใช้แอนฟาแลคสูตร 1 จนตอนนี้ 8 เดือนกว่ายังใม่เปลี่ยนเปนสุตร 2เลยคะ

บ้านนี้ทานดูแลคค่ะน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ

Hi-q super Gold แม่ว่ากินดีมากนะคะ ถูกกับลูกด้วย

เอนฟาโกรเอพลัส สีทอง อีกเสียงค่ะ

ขายนมผงตราหมีสูตร1ค่ะ กล่องละ150฿

เอนฟาเอพลัส กล่องสีทองค่ะ