สอบถามค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

แม่ๆค่ะ เรามีประกันสังคมแล้วถ้าเราไปคลอดแล้วของอยู่ห้องพิเศษประกันสังคมเขาช่วยเราออกไหมค่ะหรือเขาช่วยแค่ค่าคลอดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ค่าคลอดประกันสังคมเบิกได้ 13,000 (ไม่รวมค่าชดเชยรายได้) แม่จะใช้น้อยหรือมากกว่าก็เบิกได้เท่านี้ค่ะ