ย้ายที่ฝากครรภ์

แม่ๆค่ะ เราฝากครรภ์ที่คลินิกตอนนี้ประมาณ6เดือนแล้ว อยากจะย้ายไปฝากครรภ์และคลอดที่บ้านเกิด ประกันสังคมอยู่โรงบาลบ้านเกิด ต้องทำยังไงบ้างค่ะ เสียค่าอะไรเพิ่มไหมค่ะ

1 Trả lời

ต้องย้ายไปฝากท้องที่ รพ ที่แม่จะไปคลอดก่อนค่ะ ถือสมุดสีชมพูไปด้วย ไปติดต่อ รพ เพื่อนัดฝากท้องครั้งถัดไปได้เลยค่ะ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายสิทธิประกันสังคมเราไม่แน่ใจว่าต้องเบิกจ่ายก่อนหรือไม่เสียแต่ถ้าสิทธิ 30 ไม่เสียค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ