ลูกตัวเล็กไปหรือปกติคะ?

แม่ๆค่ะ 😊 เรานับครรภ์ได้7สัปดาห์ หลังจากมาประจำเดือนวันสุดท้ายค่ะ แต่หมอตรวจอัลตราซาวด์ขนาดลูกทางช่องคลอดได้อยู่ที่ 6W3D ตรงนี้ปกติไหมคะ หรือมีเคล็ดลับในการข่วยเพิ่มขนาดไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกตัวเล็กไปหรือปกติคะ?

แม่อย่าพึ่งซีเรียสเรื่องเพิ่มขนาดค่ะ ตอนนี้น้องได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงค่ะ จะได้รับสารอาหารจากแม่โดยตรงหลัง 3 เดือนค่ะ ที่แม่ต้องทำตอนนี้คือทานยาบำรุงอย่าให้ขาดค่ะ เพราะช่วยให้น้องสมองไม่พิการค่ะ หลัง 3 เดือนค่อยบำรุงนะคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วน้องค่อยๆโตขึ้นแล้วค่ะ เสียงหัวใจทุกอย่างปกติดีค่ะ 😇 ตอนนี้ได้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ

ยึดตามประจำเดือนคะ ซาวไม่เคยตรง

12mo trước

ขอบคุณค่ะ 😇