ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ เมื่อวันที่10/8/63 ไปหาหมอตามนัด หมอได้มีการตรวจภายในไป หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซน(ท้อง2ค่ะ)มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยแล้วก็หายไป แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆนะค่ะ แบบนี้อีกกี่วันจะคลอดค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บางค่ะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 3-5 วันก็คลอดค่ะ จำวันไม่แม่นแล้วค่ะ แต่ไม่เกินนี้😅

4y trước

✌✌