เมื่อคืนฝันว่าตีงูเล็กตาย จะเป็นไรไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ เมื่อคืนฝันว่า ตีงูเล็กตายหลายตัวเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะจะเกี่ยวกับลูกไหมค่ะ พอฝันเรื่องงูเสร็จก็ฝันว่าไปงานศพใครไม่รู้ เครียดมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนฝันแบบนี้บ้างค่ะ🥺😔กลัวว่าจะเกี่ยวกับลูกน้อยมากๆค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปทำบุญปล่อยปลาจะได้สบายใจ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่