รบกวนสอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆค่ะ เมื่อคืนช่วงตี3มีมูกออก แล้วก็เหมือนน้ำเยี่ยว แต่มันไหลออกเอง เยอะด้วย แบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ กำหนดคลอด24พฤจิกายนนี้ค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นฉี่ต้องบังคับหยุดได้ค่ะ ถ้าน้ำไหลแบบไหลลงขาเยอะๆ น่าจะเป็นน้ำเดินนะคะ อีกอย่างอายุครรภ์ใกล้คลอดแล้ว มีมูกแล้ว ไป รพ.ให้หมอดูอาการดีกว่าค่ะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำจริง เด็กจะไม่ปลอดภัยนะคะแม่ รีบไปก่อนค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰