หมูกะทะ

แม่ๆค่ะ เพิ่งคลอดน้องได้21วัน กินหมูกะทะได้ไหมค่ะ ให้นมลูกอยู่ค่ะ

ที่จริงก็กินได้ค่ะ ถ้าลูกไม่แพ้ กะหล่ำปลีอย่ากินเยอะ มันจะสร้างแก๊สในกระเพาะอาหารทำให้ลูกท้องอืดได้ แต่อยากให้อยู่เดือนให้ครบก่อนค่ะ เด็กแรกเกิด อะไรก็อันตรธานสำหรับเขาหมด

จัดเลย อาหารทะเลเลี่ยงก่อนนะ หรือชิมแล้วสักเกตอาการลูกด้วย ถ้ากินนมแม่นะ