ขา

แม่ๆค่ะ​ เท้าของแม่ๆเริ่มบวมตอนอายุครรภ์​กี่วีคค่ะ​ ตอนนี้บ้านนี้ไม่สบายมา2วันเต็มๆ​ พอมาวันนี้มันเสียวๆที่ขาเวลานั่งรึเดินปวดมากค่ะ #มันเกี่ยวกันไหมค่ะ

1 Trả lời

33+6ไม่บวมค่ะดื่มน้ำเยอะๆเดินบางแต่อย่างเกินไปเล่นโยคะคนท้องบางจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยด้วยค่ะ