ลูกไม่ดิ้น

แม่ๆค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ ทำยังไงเพื่อกระตุ้นให้น้องดิ้นค่ะ วันนี้น้องดิ้นน้อย ปกติน้องจะดิ้นบ่อยมาก วันนี้น้องดิ้นแปปๆก็หยุดดิ้น แม่กังวลและกลัวมากเลยค่ะ ไม่รู้คิดไปเองหรือว่าน้องนอนนาน 28w+5

ดื่มน้ำเย็น กินของหวานนิดๆหน่อยๆ บ้านนี้ใช้ได้ผลคะ

5y trước

เดี๋ยวจะลองนะคะ ขอบคุณค่ะ 😍

.