มีมูกเลือดออกมา

แม่ๆค่ะ วันนี้ปวดท้องเวลาท้องแข็ง และมีมูกเลือดออกมา. แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

หาหมอเลยจร้า นี่มีมูุกเลือดไม่ปวดท้องหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้วจร้า

ตั้งครรภ์มีเลือดออกทุกกรณีควรพบหมอค่ะ

คนท้องไม่​ควร​มี​เลือด​ออก​นะคะ​

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ..

หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะ

ไปด่วนเลยจ้า

ไปเลยค่ะ