ลูกน้อยเป็นไส้เลื่อน

แม่ๆค่ะ ลูกบ้านนี้เป็นไส้เลื่อน พรุ่งนี้จะพาน้องไปโรงบาล น้องพึ่งได้เดือนกว่าเอง สงสารนางมากค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์เป็นไส้เลื่อนตั้งแต่เด็กบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะค่ะ ขอให้น้องหายเร็วๆน่ะคะ❤️❤️

3y trước

ไปผ่ามาแร้วค่ะแม่ แต่ยังเหมือนเดิมเลย 25นี้ หมอนัดไปโรงบาลอีกทีค่ะ