อยากทราบ

แม่ๆค่ะ มือคืนเราเจ็บท้องเตือนจนนอนไม่ได้ แต่ยังทนไว้ ไม่ได้จับเวลา แต่ไม่ค่อยถี่ พอเช้ามามีมูกใส เราควรไปหาหมอเรยไหม หรือนอนดูอาการอีกครั้ง ท้องแรกเรยไม่แน่ใจ บ้างคนก้อบอกว่าให้ไปเรย บ้างคนก้อบอกให้รอก่อน สรัปเราต้องทำไงค่ะ

จริงๆถ้ามีอาการผิดปกติกว่าทุกวันควรไปให้หมอเช็คนะคะ เพราะขั้นตอนการรักษาของแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่ เพื่อความปลอดภัยและสบายใจกับลูกน้อยค่ั

น้องออกแล้วค่ะ ออกวันที่9มีนา น้องเป็นผู้หญิงชื่อน้องของขวัญ

ไปหาหมอตรวจดูค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

ควรรีบไปหาหมอก่อนค่ะ

แนะนำไปหาหมอเลยคะ

ปากมดลูกเปิดยังคะ

หาหมอเลยค่ะ