ลูกสาวเป็นหวัด..งอแง

แม่ๆค่ะ..มีใครรู้วิธีรักษาอาการเป็นหวัดกันยังไงค่ะ..คือตอนนี้ลูกสาวเป็นหวัดค่ะ..หายใจไม่ค่อยออกงอแง..แม่ๆมีวิธียังไงบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😔😔

1 Trả lời

แนะนำลองล้างจมูก​ด้วย​น้ำเกลือดูค่ะ​ จมูกจะได้โล่ง​ หายใจสะดวก​