น้ำหนักลดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะ มีใครตั้งแต่ตั้งครรภ์มาน้ำหนักลดบ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ น้ำหนักลง 5 โลแล้วค่ะ ปกติมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลงเยอะมากค่ะ ทานอาหารบำรุงมากๆ นะคะ