ฉีดวัคซีน

แม่ๆค่ะ มีแม่บ้านไหนที่อยู่แถวอาเขต จ.เชียงใหม่บ้างค่ะ อยากจะทราบว่าเขาไปฉีดวัคซีนกันที่ไหนค่ะ คือพึ่งย้ายมาจากต่างจังหวัดค่ะ

1 Trả lời

ไปที่รพ.เลยค่ะ ราชเวชหรือว่าถ้าไม่อยากเสียเงินเยอะก็เข้าเมืองไปฉีดที่สวนดอกเลยค่ะ