กินเหล้าแต่ไม่รู้ว่าท้อง.

แม่ๆค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนเคยดื่มเหล้าหนักบ้างค่ะ แต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องได้4-5เดือน กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง?

ลองไปซาวน์ดูลูกค่ะ จากนี้ก็งด กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

5y trước

ตั้งเเต่รู้ว่าท้องก็เลิกกินเลยค่ะ