รบกวนทีค่ะ

แม่ๆค่ะ พอมีใครทราบไหมค่ะว่า tvs คืออะไร อันตรายไหมคะ 🥲 แล้วพอดีตอนนี้ข้างบ้านเพิ่งคลอดลูก แม่อยากซื้อของรับขวัญ แม่ๆช่วยแนะนำพวกเครื่องปั้ม บราปั้มนม ทีนะคะ ยี่ห้อไหนดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

การตรวจคลื่นเสียงความถี่สูงทางหน้าท้อง สามารถมองเห็นในมุมกว้างมากกว่า การตรวจคลื่นเสียงความถี่สูงทางช่องคลอด ไม่มีอันตรายใดๆๆคร้า ส่วนแนะนำเลยเครื่องปั๊มนมค่ะจำเป็นมากกก แนะนำง ของมาม่าช้อยส์ค่ะใช้ดีราคาหลักร้อยเอง

การตรวจคลื่นเสียงความถี่สูงทางหน้าท้องค่าแม่ บราปั๊มนมบ้านนี้ใช้ของมาม่าช้อยส์ค่าใส่สบายราคาไม่แรงชอบมากก แอปส้มมีน๊าาาา

https://youtu.be/GICSC6xIqpk ลองฟังคลิปประกอบนะคะแม่ ส่วนของรับขวัญเข้าเพจหรือช้อปปี้แบรน mama’s Choice ค่ะ มีครบรวดเดียวค่า