แม่ๆค่ะ เราลืมทานยา Triferdine ค่ะ

แม่ๆค่ะ พอดีเราลืมทานยา Triferdine จะเป็นอะไรไหมค่ะ ลืมทาน 1 วันค่ะ

แม่ๆค่ะ เราลืมทานยา Triferdine ค่ะ

ไม่เป็นอะไรหรอกคร้า เเต่ก็ไม่ควรลืมบ่อยน่ะค่ะ

ไม่เป็นไรคะ แต่ไม่ควรลืมทานบ่อยนะคะ