น้ำคาวปลา

แม่ๆค่ะ พอดีสองวันที่แล้วน้ำคาวปลามานิดเดียว มาเหมือนจะหมดแล้วนะคะ แต่พอมาวันนี้ มาเยอะกว่าสองวันที่แล้ว แต่ก็ไม่เยอะมาก มีเลือดสีแดงปนมาด้วย ปกติไมคะ คลอดน้องเองค่ะ ตอนนี้ได้14วันแล้วคะ

1 Trả lời

แบบนี้ก็ใกล้หมดแล้วค่ะ เลือดก็จะค่อยๆ จางลงแล้วหายไปเองค่ะ