ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ ปวดฟันช่วงตั้งครรภ์ ควรทำไงดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25week. แล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ต้นไร้ใบค่ะ นำยางของต้นไร้ใบมาหยอดตรงที่เป็นรูค่ะ หรือยางของต้นตีนเป็ดก้อได้ค่ะ อาจจะบรรเทาลงบ้างค่ะ เพราะกินยาไม่ได้ ทรมานสุดๆเลยค่ะ

ทานพาราได้ครั้งละเม็ดจ้า ไตรมาสที่ 2 คือเหมาะกับการทำฟันนะคะ ลองไปปรึกษาหมอดูจ้าาาา

กินพาราแก้ปวดได้อย่างเดียวนะคะแม่ถ้าไม่ไหวจริงๆไปหาหมอ ให้หมอจัดยาให้ค่ะ

กินยาพาราได้ค่ะ ถ้าไม่ไหวไปหาหมอนะคะ

ก่อน7เดือนสามารถไปหาหมอฟันได้ค่ะ