ท้องแรก #ทีมมีนา67

แม่ๆค่ะ ปกติน้องในท้องจะดิ้นตอนกี่วีคคพ่อ บ้านนี้17Weedแล้ว ไม่มีอะไรดิ้นเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดเบาๆตั้วแต่ 15w ค่ะ พอ16w รู้สึกชัดเจนเลยค่ะว่าตอดแรง บางทีโก่งนูนจนหน่วงท้องค่ะ หน้าจะเพราะผนังหน้าท้องบางค่ะเลยรู้สึกได้ไว เพราะปกคิไม่มีหน้าท้องเลย พอท้องท้องก็ไม่ค่อยออกค่ะ คลำๆไปรู้สึกเลยว่าตอนนี้น้องอยู่ซ้ายหรือขวา

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดๆตอน 16w ค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกทุกวันจะมาๆหายๆ แต่ตอนนี้ 18w แล้วเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดๆทุกวันคะแต่ไม่แรงมาก

11mo trước

รู้สึกน้อยใจนิดๆ คนอื่นเขาตอดรู้สึกกันหมดแร้วบ้านนี้น้องเงียบกริ๊บเลย

บ้านนี้20w+1แล้วคะยังไม่ดิ้นให้เห็นเลย ท้องแรกเหมือนกันคะ พ่อบ้านนี้เฝ้าถามว่าลูกดิ้นยังทุกวันๆจนอิแม่แอบกังวลไปด้วย😄😄

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 17 w แล้วน้องยังไม่ดิ้นไม่ตอดเหมือนแม่ๆบ้านอื่นเลย😅🥺

บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่15-16วีคค่ะ ถ้าจะดิ้นจริงๆช่วงประมาน19-20วีคค่ะ

11mo trước

บ้านนี้เงียบกริ๊บเลยคะ

บ้านนี้17w2d เริ่มตอดๆแล้วค่ะ ตอดทุกวัน แต่ไม่บ่อยมากค่ะแม่💓

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16วีคจ้า ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก19วีค1วันแล้ว

เดี๋ยวก็ดิ้นจ้า ช่วง 19-20วีคขึ้น หน้าท้องหนารึเปล่า

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 17 วีคกว่าแล้วยังไม่รุ้สึกเลย

11mo trước

เหมือนกันคะ 17Weedกว่าแร้วยังไม่เห็นมีอะไรเรย น้อยใจลูกนิดๆ

ตอนนี้17week4d รู้สึกเหมือนปลาตอดเเล้วค่ะ