สอบถามหน่อยแม่ๆ

แม่ๆค่ะ ..บ้านไหนคลอดน้องแล้วบ้างค่ะ ?? บ้านนี้ลูกได้จะได้ 1เดือน แล้วค่ะ ..คุณแม่แต่ละบ้านกินอาหารกันแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ให้นมแม่ล้วนๆค่ะ .. บ้านนี้ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ปู่ย่า อยู่หอพักคะ แม่เลี้ยงเดียวคะ อยากกินอย่างอื่นนอกจาก หมูปิ้ง แคบหมู ไก่ย่าง ปลาเผา ต้มจืด ..บ้านอื่นมีเมนูแนะนำไหมคะ ??? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

กินทุกอย่างค่ะ เว้นแค่ของดองหรือพวกเนื้อคาวๆ ปลาไร้เกล็ดเว้นไว้ก่อน อาหารทะเลลองได้ทีละน้อย แต่แมงกระพุนเว้นไว้ก่อน ผักก็ชะอม เว้นไว้ก่อน ผลไม้ก็ทุเรียน ลำไย ลิ้นจี่ เว้นไว้ก่อน ผัดขิง น้ำขิง ฟักทอง หัวปลี ขนุนดิบต้มผัดกระเพรา บำรุงน้ำนมค่ะ พวกถั่วกะทิอย่ากินมากค่ะน้องจะท้องอืด

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

กะเพรา / แกงเลียง / แกงหัวปลี / ฟักทอง เมนูเรียกน้ำนมค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ