น้ำยาซักผ้าเด็ก NB

แม่ๆค่ะ น้ำยาซักผ้าของเด็ก NB อ่ะคะ อย่างของ D nee อยากทราบว่าสีไหนใช้ดี แต่ละสีต่างกันยังไงหรอคะ พอดีจะซักผ้าให้น้อง ใกล้คลอดแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ก่อนคลอดเห็นแม่ๆในกลุ่มคนท้องคุยกัน บอกว่าสีม่วงหอมเราซื้อแกนลอนใหญ่มากเลยแรกๆก็หอมนะ ซักไปซักมากลิ่นเหมือนฉี่เลย #ลองเปลี่ยนมาใช้สีชมพูหอมติดเสื้อผ้าลูกคะ #ถ้าเอาจริงๆ จมูกคนเราชอบไม่เหมือนกันเนอะแม่ ส่วนเราชอบสีชมพูคะ

เอาจริงๆหอมทุกสีเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีทุกสีใช้ทุกกลิ่น สลับๆกัน แต่ถ้าช่วงแรกเกิดจะใช้สีเขียว เพราะเป็นออร์แกนิกดูธรรมชาติดีค่ะหอมด้วย

เราชอบสีฟ้าค่ะ หอมแบบสดชื่น ลองมาหลายยี่ห้อจบที่ดีนี่เพราะซักสะอาดใส่แค่นิดเดียวเองฟองเต็มอ่างแล้ว ทำให้ประหยัดด้วยค่ะ😊

ต่างกันที่กลิ่นค่ะแม่ หอมคนละแบบ ถ้าเป็นเด็กแรกเกิดแนะนำให้ใช้สีเขียวค่ะ เพราะเป็นสูตรออร์แกนิกส์สำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ

กลิ่นต่างกันค่ะ แม่เลือกเป็นสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือออร์แกนิกส์ก่อนก็ดีค่ะช่วงแรกๆ

แรกเกิดใช้สีเขียวจ้า ออแกนิค พอสัก 5-6 เดือนบ้านนี้ใช้สีชมพูจ้า หอมดี

ใช้สีม่วงคะ ใช้ได้เหมือนกันต่างกันที่กลิ่นเฉยๆ

ต่างกันที่กลิ่นค่ะ บ้านนี้ใช้สีฟ้า สีีชมพูค่ะ

แม่ใช้ดีนี่ออเเกนิคค่ะสีเขียวหอมเหมือนกันค่ัะ

บ้านนนี้ซื้อสีฟ้ามา ยังไม่ได้แกะเลยค่ะ

4y trước

ใช้สีฟ้าเป็นประจำค่ะ หอมสดชื่นที่สุดแล้ว