แม่ๆค่ะ นํ้าคลํ่าน้อยจะอันตรายไม่คะ แล้วเราควรจะทำยังไหรค่ะ กังวลไปหมดแล้ว พึง23wเอง

1 Trả lời

อันตรายค่ะ หมอบอกดื่มน้ำเยอะๆ (น้ำขวดลิตร3-4ขวดต่อวัน) ช่วยเรื่องน้ำคร่ำได้ค่ะ