ยี่ห้อนม

แม่ๆค่ะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าจะกินนมยี่ห้อ ไหนถึงจะดี ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะทานแอนมัมหรือตราหมีก็ได้ค่ะ จริงๆนมมันก็ทานได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะแต่เน้นที่ไม่มีน้ำตาล สลับกันทานหลายๆยี่ห้อก้ได้ค่ะนมวัวนมถั่วเหลืองพวกนี้ก็ได้ค่ะ