แม่ๆค่ะ​ ท้องแข็ง​บ่อย​ ลูก​ดิ้นน้อย​ตั้งแต่​เมื่อวานแล้วค่ะ​ อันตราย​ไหมค่ะแบบนี้​ 30+

1 Trả lời

ดิ้นถึง10ครั้งไหมคะ ภายใน1วัน

5y trước

หาหมอค่ะแม่ 1วันต้องดิ้นถึง10ครั้ง