อยากถามแม่ๆท้องเป็นฝี

แม่ๆค่ะ ท้องอยู่แต่เป็นฝีที่ก้น เหมือนจะแตกแล้ว แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

บีบหัวมันออกค่ะ แล้วซับๆให้แห้ง หาผงวิเศษมาแปะๆไว้ เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้ไม่ท้องก็เป็นบ่อยค่ะ ออกก้นบ้าง รักแร้บ้าง ต้นขาบ้าง ใช้ผงวิเศษแปะๆ มันจะแห้งไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ไม่อันตรายกับลูกใช่มั้ยคะ