อยากมีลูก ❣️

แม่ๆค่ะ ถ้าไปซื้อที่ตรวจครรภ์ มาตรวจเอง จะเห็นผลชัดเจนรึยังค่ะตอนนี้ หรือต้องรออีกค่ะ ? อยากได้ลูกชายสักคน แต่ กลัวตรวจแล้วจะผิดหวัง 🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากมีลูก ❣️
1 Trả lời

ของเราปจดไม่มาแค่2อาทิตย์เราไปชื้อที่ตรวจที่ร้านขายยาแต่เภสัชเค้าแนะนำให้ตรวจตอนเช้าๆต้องตรวจตอนฉี่แรกของเราด้วยคะเพราะจะเห็นผลชัดเจนพอปจดเราไม่มา2อาทิตย์พอไปตรวจผลปรากฏว่าท้องค่ะขึ้น2ขีดแต่อีกขีดจะขึ้นอ่อนๆแต่เราไม่แน่ใจเราไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกที่ปรากฏว่าท้องอ่อนๆได้8สัปดาห์คะ