ขอคำปรึกษา

แม่ๆค่ะ ถ้าเราจะย้ายสิทธิบัตรทองหรือบัตร30บาทเราต้องย้ายทะเบียนบ้านมาด้วยมั้ยค่ะ หรือใช้แค่บัตร ปชช.ค่ะ #อยากทราบข้อมูลจากแม่ๆทีค่ะ #ขอบคุณกับคำตอบจ้าไม่รุ้จริงๆ🙏🙏

ไม่ต้องย้ายทะเบียนบ้านค่ะ ลองทำออนไลน์ดูนะคะ

เพิ่มเติมให้ค่ะ