เครื่องปั๊มนม

แม่ๆค่ะ ถ้าจะซื้อเครื่องปั๊มนม เราควรซื้อเครื่องปั๊มนม แบบไหน ยี่ฮ้อ อะไรถึงจะดีค่ะ เน้นการใช้งานระยะยาวค่ะ ...จากคุณแม่เตรียมคลอด ผู้ไม่มีประสบการณ์ ????

1 Trả lời

ไฟฟ้าปั๊มคู่ ส่วนยี่ห้อตามงบประมาณแม่ค่ะ ถ้างบเยอะก็เลือกเกรดโรงพยาบาล ขนาดพกพาได้ก็สะดวกเวลาเดินทาง