เปลี่ยนนมให้ลูก

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ให้น้องกินs26กล่องม่วงอยู่ แต่อยากเปลี่ยนเป็น s26กล่องทอง เปลี่ยนให้กินได้เลยมั้ยค่ะ หรือว่าต้องผสมกล่องม่วงไปด้วย แล้วค่อยห่างออก

1 Trả lời

นมเก่ามากกว่านมใหม่ค่ะ เช่น ลูกกิน3oz. ก็เอานมเก่า2oz. นมใหม่1 oz. ชงผสมกัน และก็ค่อยๆลดนมเก่าเรื่อยๆ แล้วก็เพิ่มนมใหม่เอาแล้วก็เริ่มชงนมใหม่ได้เลยค่ะ 1-2วันก็ได้หรือวันเดียว แล้วแต่สะดวกค่ะ เพราะวันนึงก็กินหลายoz.อยู่นะคะ