ลูกฟันกรามขื้อ

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกชาย2ขวบ2เดือน ฟันกรามขื้น ไข้ขื้น ตัวร้อนมาก ไม่กินข้าวเลย กินแต่นม กินยาลดไข้ ลดอับเสบก็ยังไม่ดีขื้นเลย เป็นมาสามวันแล้ว เป็นตั้งแต่วัน15 ทำไงดีดีค่ะ สงสารลูกชายมาก #วันจันทร์แม่จะพาไปหาหมออยู่ แต่โพสต์ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ดู

1 Trả lời

มียาทานะคะ ชื่อ bonjela ช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าไข้ยังไม่ดีขึ้น หาหมอดีหว่าค่ะ