ฝากครรภ์​

แม่ๆค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะ​ อยากจะเปลี่ยนที่ฝากครรภ์​ได้มั้ย​ ฝากโรงบาลใหญ่ไปทีไรเหนื่อยแทบเป้นลม​ ดูแลไม่ค่อยดีเลยค่ะ​ เพราะเราไม่ใช่ฝากพิเศษรึเปล่า​ อยากจะเปลี่ยนมาฝากคลินิคตอนนี้ทันมั้ย...

1 Trả lời

น่าจะได้นะคะแม่ เอาประวัติเก่าไปยื่นที่คลีนิกได้เลยค่ะ