ลูกยังไม่ดิ้น

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือน2วันแล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย แบบนี้ผิดปกติไหม แต่ฟังเสียงหัวใจได้ยินนะคะ แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นช้าสุดกี่ w ค่ะ บ้านนี้กังวลหนักมากกลัวไปหมด #ท้องแรก

1 Trả lời

บางทีถ้าผนังหน้าท้องหนาอาจรู้สึกช้าค่ะ ถ้าฟังเสียงหัวใจปกติแล้วยังกังวลก็ลองไปซาวด์ดูนะคะ