เจ้บท้อง แบบปวดขี้ปวดหายปวดหาย พอทนได้

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้33 วีค แต่เจ้บท้องแบบปวดหายปวดหายแบบถี่ๆ แบบปวดขี้ ไม่มีมูกเลือดไม่มีมูกใส แต่หมากขาวเยอะมากค่ะ คืออะไรหรอค่ะท้องแรกค่ะไม่รู้จิงๆ

เจ้บท้อง แบบปวดขี้ปวดหายปวดหาย พอทนได้
1 Trả lời

ไปหาหมอก่อนค่ะ

5y trước

กำหนดคลอดสิ้นเดือนหน้าค่ะ