ถ่ายท้องบ่อย!!?

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ ตั้งครรห์ได้ 18 วีค ถ่ายบ่อยมาก ละถ่ายออกมาเป็นสีดำ ? เริ่มตั้งแต่ทานยาบำรุงเลือดค่ะ. อยากสอบถามว่าจะอัตรายต่อน้องมั้ยค่ะ. ?ตอบด้วยนาคา?

ปกติค่ะ ทานยาบำรุงเลือดเข้าไปจะทำให้ ถ่ายออกมาสีดำค่ะ

ยาบำรุงเลือดกินแล้วถ่ายเป็นสีดำปกติค่ะ

ปกติจ้า คุณหมอบอกว่าอาจอุจจระเป็นสีดำค่ะ

ปกตินะคะนี่กินยาปุ๊บถ่ายปั๊บเลยค่า

ปกติจ้าาา ไม่ต้องคิดมากน๊าา

ยาบำรุงทำให้ถ่ายเป็นสีดำค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน

ปกติจ้า เป็นเพราะยาบำรุง

ปกติค่ะคุณแม่

ปกติมากค่ะ