สกินแคร์

แม่ๆค่ะ ตอนท้องแม่ๆใช้อะไรทาหน้าบ้างคะ

ไม่ใข่อะไรเลยค่ะ ล้างหน้าอย่างเดียวเพราะในครีมส่วนมากจะมีสารที่คนท้องห้ามใช้เยอะ ถ้าอยากใช้ต้องดูมี่ส่วนผสมค่ะ ที่แนะนำให้ใช้ได้คือครีมทาผิวของเด็กปลอดภัยสุดค่ะ

สิวเพียบ ไม่อยากส่องกระจก เวลาล้างหน้า ลูบหน้าตรงไหน เต็มทุกพื้นที่ ไม่มีว่างเลย 😭