เป็นผื่น

แม่ๆค่ะ. ตอนท้องแม่ๆเป็นผื่นแบบนี้ไหมค่ะ. แล้วอันตรายไหมค่ะ

เป็นผื่น

เคยเป็นตอนอายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ คันทั้งแขน ขา เป็นอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ หลังจากนั้นหายไปเองค่ะ

อาจจะผื่นแพ้ฮอร์โมนค่ะ แต่เพื่อความชัวร์ หาหมอนะคะ