ท้องแรกพึ่งขอทราบข้อมูลจากแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆค่ะ ซาวโรงบาลรัฐได้แผ่นฟิมล์มั๊ยค่ะ 36wแล้ว พึ่งได้ไปโรงบาลค่ะ😅

ถ้าอยากได้เป็นรูปสามารถแจ้งกับคุณหมอได้นะคะบางที่อาจจะเสียค่าใช้จ่ายนิดหน่อย

ของเราได้ค่ะ แล้วแต่หมอจะให้ด้วยนะคะ บางที่ก็ไม่ให้ บางที่ก็ได้เป็นตัวหนังสือค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

ได้ค่ะ แต่หมอจะแม็กใส่สมุดสีชมพูค่ะ

บ้านนี้ซาวทีไรได้ทุกรอบเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

หมายถึง36wพึ่งไปฝากหรอค่ะ

2y trước

ออ ท้องแรกบ้านนี้ก็ฝากตอน5เดือนแล้วค่ะ บางที่โรงพยาบาลก็ให้ฟิมรูปบางครั้งก็ให้เป็นข้อมูลตัวหนังสือค่ะ