ช่วยคิดชื่อหน่อยค่ะ (ลูกสาว)

แม่ๆค่ะ ช่วยคิดชื่อหน่อยค่ะ แม่ชื่อลูกปัด อยากได้ ป.ปลา 1-2. พยางค์ ค่ะ ปล.แม่คิดจนปวดหัว อยากได้ชื่อน่ารักๆ ไม่เหมือนใคร #ขอบคุณค่ะ

ป๋องแป้ง ปรายฟ้า ปูเป้ ปิงปอง ปีโป้ ปามมี่ ปรางแก้ว เป๋าเป้ เปียโน ปอเน่ ปังปอนด์ (ว่างค่ะ ชอบคิดชื่อเล่นถ้าชอบชื่อไหนบอกด้วยนะคะ)

ป๊อบคอร์น ก็ใช้เป็นชื่อลูกสาวได้ค่ะ น่ารักดี ปูเป้ แป้งร่ำ เป๋าเป้ ปุ้มปุ้ย โอ้ยยย น่ารักๆทั้งนั้นค่ะแม่

ขอแหวกเเนว น้องขิม ชื่อน่ารักมากๆ นี่ยังลุ้นยุถ้าได้ลูกสาวจะให้ชื่อขิม 5555

ขอบคุณค่ะแม่ๆทุกคนนะคะ แม่บ้านนี้ทำงานเดี๋ยวจะแวะมาอ่านนะคะ

ผู้หญิง:เปียโน ผู้ชาย:น้องปลื้ม จะตั้งชื้อลูกเหมือนกันค่ะ

ป๊อปอาย ป๊อปปี้ ปลายฟ้า ปีใหม่ ปลาย ปูเป้ ปูเปรี้ยว

คุณแม่ชื่อลูกปัด ให้ลูกสาวชื่อลูกปลาสิ่คะ น่ารัก

น้องปันปัน​ ไม่งั้นก็ข้าวปั้น​ ปูเปรี้ยว​ ค่ะ

ปาลิน เป่าเป้ ปากกา ปั้นจั่น ปีใหม่ ปูเป้ ปูจ่าน

น้องปุ้น น้องปันปัน น้องปราณ น้องปังญ่า