แนะนำนมผง

แม่ๆค่ะ คืออยากเสริมนมผงให้น้อง แม่ช่วยแนะนำนมผงที่กินแล้วถ่ายง่ายหน่อยได้ไหมค่ะ นมแม่อย่างเดียวไม่เพียงพอค่ะ ปล.น้องเคยเป็นลำไส้ ไม่ถ่ายเองต้องสวนตลอด

1 Trả lời

นมแม่พอเสมอค่ะถ้าลูกเข้าเต้าดูดตลอด แม่กินน้ำเยอะๆ งดพวกเนยนมครีมแป้ง แต่ถ้าแม่อยากเสริมจริงๆ ลองเอนฟาก็ดีนะคะ