กินแกงกะทได้ไม่ค่ะ

แม่ๆค่ะ คลอดลูก กินแกงกะทิได้ไม่ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่พยายามอย่ากินเยอะ พวกอาหารมันๆ จะทำให้ท่อน้ำนมอุดตันได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินรสจัดเพราะลูกทานนมเรา เดวจะท้องเสียเอาค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องกินในปริมาณที่พอดี ไม่มากเกินไป

ถ้าพึ่งคลอด ไม่ควรกินเดี๋ยวน้องท้องอืดนะ

ระวังน้องท้องอืดด้วยน้าาา

ิกินได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่าา

ได้คะ